Skip portletPortlet Menu
Liên kết Website
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Trung tâm Công nghệ thông tin: Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.
Sáng ngày 20/4/2018 Trung tâm công nghệ thông tin – Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng ưu tú.
Nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển công nghiệp quốc gia đến 2030, tầm nhìn 2045
Ngày 22/3/2018, thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết về định hướng xây dựng chính sách phát triển công nghiệp quốc gia đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 (số 23-NQ/TW, ngày 22/3/2018).
Công nghệ mới ngăn thiết bị cũ thành rác độc hại

Nghiền các bảng mạch thành bụi nano để tái chế, thu kim loại quý, sử dụng các vật liệu có thể tự hủy để sản xuất thiết bị điện tử... là những giải pháp mới được các nhà khoa học công bố, với mục tiêu không để rác thải điện tử tiếp tục là gánh nặng cho môi trường.

Bộ Tài nguyên và Môi trường: Tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, chỉ đạo điều hành và cải cách hành chính

Sáng ngày 04/10, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Linh Ngọc và Thứ trưởng Bộ Thông tin truyền thông Nguyễn Thành Hưng chủ trì buổi làm việc về tình hình ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước và công tác đảm bảo an toàn thông tin của Bộ.

Tài liệu phục vụ Hội nghị trực tuyến Sở Tài nguyên và Môi trường: 14h ngày 19/9/2017
Từ 1/9, Bộ TN&MT thực hiện xử lý văn bản và hồ sơ trên môi trường mạng

Bộ TN&MT cho biết, từ 1/9, tất cả các đơn vị trực thuộc Bộ này sẽ thực hiện xử lý văn bản và hồ sơ công việc trên môi trường mạng.

Ứng dụng phần mềm VNPT - Ioffice trong quản lý văn bản hành chính và điều hành tại Sở Tài nguyên và Môi trường Nghệ An

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Nghệ An tại Công văn số 2092/UBND-CN ngày 31/3/2017 và Công văn số 3931/UBND-CN ngày 31/5/2017 về việc triển khai Hệ thống phần mềm quản lý văn bản và điều hành VNPT-iOffice; 

Họp Hội đồng tư vấn khoa học và công nghệ xác định Danh mục mở mới năm 2018 lĩnh vực viễn thám và lĩnh vực công nghệ thông tin

Sáng ngày 16/8, tại Trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc đã chủ trì cuộc họp Hội đồng tư vấn khoa học và công nghệ xác định Danh mục mở mới năm 2018 thuộc lĩnh vực viễn thám và lĩnh vực công nghệ thông tin. Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ là thành viên của Hội đồng; các chuyên gia trong lĩnh vực viễn thám và lĩnh vực công nghệ thông tin.

Nâng cao ứng dụng khoa học và công nghệ về đo đạc và bản đồ nhằm phục vụ có hiệu quả cho công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường

Đó là phát biểu chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Thị Phương Hoa tại Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 của Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ tổ chức sáng ngày 20/7 tại Hà Nội. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các Vụ: Kế hoạch - Tài chính, Tổ chức cán bộ, Khoa học và Công nghệ, Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền cùng lãnh đạo Viện và đại diện các đơn vị trực thuộc Viện.

Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020

Sáng ngày 23/6/2017, Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Ông Đặng Văn Hà - Ủy viên BCH đảng bộ Sở, Chánh văn phòng Sở, các đồng chí trong BCH đảng bộ Sở cùng với các Bí thư, phó bí thư chi bộ bạn và 16 đảng viên về tham dự Đại hội.

 
<<   <  1  2  3  4  >  >>  
 
 
 
 
 
Skip portletPortlet Menu
Thư viện ảnh