Skip portletPortlet Menu
Liên kết Website
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Quỹ bảo vệ môi trường tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019
14h00 ngày 10/01/2019, Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019 với sự có mặt đầy đủ của toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động.
Trung tâm quan trắc tài nguyên và môi trường vì một môi trường xanh, sạch, đẹp
Trải qua 22 năm xây dựng và phát triển Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nghệ An (tiền thân là Trạm Quan trắc và Phân tích môi trường đóng ở xã Nghi Thu, thị xã Cửa Lò) ngày càng lớn mạnh về mọi mặt, đặc biệt là không ngừng nâng cao chất lượng quan trắc và phân tích môi trường, là một trong những Trung tâm đầu tiên của cả nước được Bộ TN&MT chứng nhận đủ tiêu chuẩn theo Nghị định số 27/2013/NĐ-CP của Chính Phủ (nay là Nghị định 127/2014/NĐ-CP) với số hiệu VIMCERT 005.
Giới thiệu Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường đối với phế liệu xỉ hạt lò cao nhập khẩu làm nguyên liệu sản xuất
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường - QCVN 67:2018/BTNMT kèm theo Thông tư số 09/2018/TT-BTNMT có hiệu lực từ ngày 29 tháng 10 năm 2018, quy định về phế liệu xỉ hạt lò cao (xỉ hạt nhỏ, xỉ cát từ công nghiệp luyện gang, sắt, thép) nhập khẩu làm nguyên liệu sản xuất xi măng; tạp chất không được lẫn trong phế liệu xỉ hạt lò cao nhập khẩu; các yêu cầu kỹ thuật khác đối với phế liệu xỉ hạt lò cao nhập khẩu từ nước ngoài.
Khai giảng khóa đào tạo và cấp giấy chứng nhận nghiệp vụ bảo vệ môi trường cho các tổ chức, cá nhân kinh doanh xăng dầu năm 2018.
Sáng nay ngày 12/12/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường Nghệ An chỉ đạo Chi cục Bảo vệ môi trường phối hợp với Viện Đào tạo và Phát triển giáo dục VINAGREEN tổ chức khai giảng khóa đào tạo và cấp giấy chứng nhận nghiệp vụ bảo vệ môi trường cho các tổ chức, cá nhân kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh năm 2018 theo quy định tại Thông tư số 43/2014/TT-BTNMT ngày 29/7/2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường với hoạt động triển khai thực hiện chương trình quan trắc môi trường trên địa bàn tỉnh nghệ an năm 2018
Được sự quan tâm và chỉ đạo của UBND tỉnh Nghệ An, năm 2018 Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường - Sở Tài nguyên và Môi trường Nghệ An đã triển khai thực hiện Chương trình Quan trắc Môi trường sửa đổi theo Quyết định số 522/QĐ-UBND ngày 06/02/2018 của UBND tỉnh. Hoạt động quan trắc môi trường hàng năm đã góp phần cung cấp cơ sở dữ liệu đánh giá, theo dõi diễn biến chất lượng môi trường, phục vụ ngày càng tốt hơn công tác Quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Các Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về nhập khẩu phê liệu
Công tác nhập khẩu các loại phế liệu để làm nguyên liệu sản xuất nếu không được quan tâm và kiểm soát chặt chẽ thì đó cũng là một mối hiểm hoạ cho công tác quản lý về bảo vệ môi trường. Nhằm ngăn chặn và kiểm soát các hoạt động từ nhập khẩu phế liệu để làm nguyên liệu sản xuất.
Quỹ bảo vệ môi trường giới thiệu về cơ chế hỗ trợ tài chính từ nguồn vốn của Quỹ
Ngày 25/10/2018, Quỹ Bảo vệ môi trường đã giới thiệu cơ chế hỗ trợ tài chính từ nguồn vốn Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An tại lớp tập huấn văn bản quy phạm pháp luật ngành Tài nguyên và Môi trường do Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức.
Giải pháp đẩy mạnh cải tạo cảnh quan, môi trường ở các xã trong xây dựng nông thôn mới tỉnh nghệ an
"Xây dựng môi trường cảnh quan nông thôn xanh - sạch - đẹp, an toàn" là một trong những nội dung quan trọng trong xây dựng nông thôn mới ở các địa phương những năm gần đây nhằm đảm bảo tiêu chí về môi trường, cảnh quan và  tạo nét đặc trưng cho mỗi làng quê nông thôn mới.
Nghệ An ra quân hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018
Ngày 21/9/2018, tại quảng trường Bình Minh, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND thị xã Cửa Lò tổ chức Lễ phát động hưởng ứng chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2018....
Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An tổ chức trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Quỹ Bảo vệ môi trường các tỉnh Tuyên Quang, Vĩnh Phúc
Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An đã tổ chức học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Quỹ Bảo vệ môi trường các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang từ ngày 20-22/9/2018....
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
Skip portletPortlet Menu
Thư viện ảnh