Skip portletPortlet Menu
Liên kết Website
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Trung tâm Quan trắc tài nguyên và Môi trường tổ chức hội nghị cán bộ CC,VC và NLĐ năm 2019
Ngày 14/01/2019, được sự đồng ý của Sở Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tiến hành tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019 nhằm Tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị đề ra năm 2018 và đề ra phương hướng thực hiện kế hoạch năm 2019.
Văn phòng đăng ký QSD đất Nghệ An tổ chức hội nghị CC, VC và NLĐ năm 2019
Thực hiện Chương trình công tác năm 2019, vào lúc 14h ngày 14/01/2019 Văn phòng Đăng ký QSD đất đã triển khai Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2019.
Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Nghệ An tổ chức thành công Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm 2019
Ngày 11/01/2019, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm 2019. Tham dự Đại hội có đồng chí Hồ Phan Long - Ủy viên BCH Đảng ủy Sở, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất tinh Nghệ An; đồng chí Cao Quang Trung - Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Trung tâm và toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh (TTPTQĐ).
Mùa xuân thắp sáng đường làng xóm 4 thuộc xã Kỳ Tân, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An
Ngày 12/01/2019,  Đoàn thanh niên Cụm Tham mưu Tổng hợp đã tổ chức trao quà hỗ trợ làm công trình điện chiếu sáng con đường thuộc  xóm 4, xã Kỳ Tân, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An với tổng số tiền là 10.000.000 đồng.
Luật Đo đạc và bản đồ chính thức có hiệu lực thi hành với nhiều điểm mới, mang tính đột phá về thể chế chính sách.
Ngày 01/01/2019, Luật Đo đạc và bản đồ chính thức có hiệu lực thi hành. Luật được Quốc hội khóa XIV, kỳ họp thứ 5 thông qua ngày 14/6/2018. Luật Đo đạc và bản đồ là khung pháp lý quan trọng thúc đẩy ngành đo đạc và bản đồ Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới, đáp ứng các yêu cầu được kỳ vọng trong việc ứng dụng các thành tựu vĩ đại của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư tại Việt Nam.
Trung tâm công nghệ thông tin: Tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức và người lao động năm 2019
Chiều ngày 10/01/2019, Trung tâm công nghệ thông tin – Sở Tài nguyên và Môi trường Nghệ An đã tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức và người lao động năm 2019 dưới sự chủ trì của Đồng chí Đào Duy Tâm, Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm công nghệ thông tin và Đồng chí Nguyễn Trọng Hiệp, Phó bí thư chi bộ Chủ tịch công đoàn, Phó giám đốc Trung tâm công nghệ thông tin. Tham dự Hội nghị có đầy đủ toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Trung tâm công nghệ thông tin.
Quỹ bảo vệ môi trường tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019
14h00 ngày 10/01/2019, Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019 với sự có mặt đầy đủ của toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động.
Tổng kết công tác tài nguyên và môi trường tỉnh Nghệ An năm 2018

Ngày 09/01/2019, Sở Tài nguyên và Môi trường Nghệ An tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác tài nguyên và môi trường năm 2018 và triển khai kế hoạch công tác năm 2019 với 22 điểm cầu (tại Sở Thông tin và Truyền thông và 21 huyện, thành phố, thị xã). Đồng chí Võ Duy Việt – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì Hội nghị.

“Hoàn thiện cơ chế, chính sách, pháp luật về thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư để đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án đầu tư”.
 Vừa qua, tại Đà Nẵng, Tổng cục Quản lý đất đai đã tổ chức Hội thảo Đề xuất hoàn thiện chính sách, pháp luật về thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất để sửa đổi, bổ sung Luật Đất đai và các văn bản hướng dẫn thi hành. Phó Tổng cục trưởng Lê Văn Lịch chủ trì Hội thảo. Tham dự buổi hội thảo có đại diện của các Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và đại diện khách mời là các chuyên gia về giá đất.
(Chinhphu.vn) - Ngày 30/12, Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) chính thức có hiệu lực.
Ngày 30/12, Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), phiên bản không có Mỹ của Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), đã chính thức có hiệu lực, tạo ra một khu vực thương mại tự do.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
Skip portletPortlet Menu
Thư viện ảnh