Skip portletPortlet Menu
Liên kết Website
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lễ ký kết giao ước kết nghĩa giữa Chi đoàn Trung tâm Quan trắc tài Nguyên và Môi trường tỉnh Nghệ An và Chi đoàn Phòng PC05, Công an tỉnh Nghệ An
Được sự nhất trí của Chi ủy Trung tâm và Chi ủy Phòng PC05 - Công an tỉnh, nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ nhau trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các hoạt động đoàn. Bên cạnh đó, nhằm hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày thành lập lực lượng CAND, Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2019); và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam(2/9/1945 - 2/9/2019); ngày 16/8/2019 tại Sân bóng khu đô thị Vinh Tân, Chi đoàn Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nghệ An và Chi đoàn Phòng PC 05 - Công an tỉnh tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ ký kết bản giao ước kết nghĩa giữa hai Chi đoàn và giao lưu bóng đá.
NHỰA- Sứ mệnh và Số phận
Trên toàn cầu, nhựa là vật liệu quan trọng của bất kỳ nền kinh tế nào, có độ phủ rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa và dịch vụ. Hiện tại, không có ngành kinh tế nào không sử dụng vật liệu nhựa như một yếu tố đầu vào hoặc sản phẩm tiêu dùng cuối cùng
Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải thích một số điều của Luật Quy hoạch đang gây vướng mắc
Ủy ban Thường vụ Quốc hội thấy rằng, trong quá trình triển khai việc thi hành Luật Quy hoạch mới đang có một số cách hiểu, vận dụng một số quy định của Luật còn khác nhau, điều này đã làm cho một số dự án, quy hoạch triển khai có những khó khăn, bất cập, vướng mắc.
Thủ tướng: Tôn giáo ở Việt Nam thực sự là một nguồn lực quan trọng
“Tôn giáo ở Việt Nam không chỉ là một thành tố của văn hóa mà còn thực sự là một nguồn lực quan trọng, góp phần phát triển đất nước”, Thủ tướng nhấn mạnh điều này tại cuộc gặp mặt, biểu dương chức sắc, chức việc tôn giáo có đóng góp tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ở TP. Đà Nẵng vào sáng 09/8/2019.
Kết quả bước đầu về công tác kiểm tra, xử lý vi phạm trong hoạt động khai thác, vận chuyển, tập kết, kinh doanh cát, sỏi trên địa bàn tỉnh Nghệ An
Trong thời gian vừa qua, tình hình hoạt động khai thác, vận chuyển, tập kết, kinh doanh cát, sỏi trên địa bàn tỉnh Nghệ An có nhiều diễn biến phức tạp.
Một số vướng mắc trong quá trình thực hiện giao đất, cho thuê đất cho nhà đầu tư trúng đấu thầu dự án đầu tư có sử dụng đất
Thực hiện Luật Đấu thầu năm 2013 và Nghị định số 30/2015/NĐ-CP ngày 17/3/2015 của Chính phủ, trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã thực hiện 01 dự án đấu thầu có sử dụng đất.
Tiếp tục kiểm tra các dự án đã được giao đất, cho thuê đất
Trên địa bàn tỉnh hiện có một số dự án đã được giao đất, cho thuê đất từ sau 01/7/2014 đến nay chậm hoàn thành 12 tháng kể từ ngày được giao đất và chậm trên 24 tháng, mặc dầu các DN trước khi lập thủ tục giao đất, cho thuê đất đều lập đầy đủ hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật về đất đai.
Quy định mới về phương pháp tính, mức thu tiền cấp quyền khai thác khoáng sản

Ngày 31/7/2019, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị định số 67/2019/NĐ-CP quy định về phương pháp tính, mức thu tiền cấp quyền khai thác khoáng sản. Nghị định quy định chi tiết về phương pháp tính, mức thu tiền cấp quyền khai thác khoáng sản; phương thức thu, chế độ quản lý và sử dụng tiền cấp quyền khai thác khoáng sản.

Trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm về mô hình tổ chức, hoạt động của Trung tâm Phát triển quỹ đất của Sở TN&MT Nghệ An và Hải Dương

Sáng ngày 26/07/2019, Sở Tài nguyên và Môi trưởng Nghệ An tiếp đón đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương về trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm về mô hình tổ chức, hoạt động của Trung tâm Phát triển quỹ đất và một số lĩnh vực của ngành tài nguyên và môi trường.

Kết quả quan trắc môi trường biển phục vụ mùa du lịch, tháng 7/2019
Thực hiện Kế hoạch số 172/KH-UBND ngày 26/3/2019 của UBND tỉnh Nghệ An về Tổ chức các hoạt động du lịch Cửa Lò năm 2019 nhằm mục đích thực hiện mục tiêu nhiệm vụ Kế hoạch phát triển KT-XH năm 2019, tạo cơ hội thu hút đầu tư, khai thác tiềm năng tự nhiên và xã hội để quảng bá hình ảnh, phát triển du lịch Nghệ An  nói chung và thị xã Cửa Lò nói riêng.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
Skip portletPortlet Menu
Thư viện ảnh