Skip portletPortlet Menu
Liên kết Website
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Nghệ An tổ chức Tọa đàm ngày Phụ nữ Vệt Nam 20/10/2020 (27/10/2020 01:53 PM)

Chiều ngày 20/10/2020, tại Hội trường Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Nghệ An,  Ban Nữ công Trung tâm Phát triển quỹ đất tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cùng toàn thể viên chức và người lao động Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Nghệ An (TTPTQĐ).

 Đồng chí Hồ Phan Long – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; đồng chí Cao Quang Trung – Phó Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Trung tâm - Chủ tịch Công đoàn thay mặt cho Chi bộ, lãnh đạo và Công đoàn Trung tâm đã trao tặng bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ Trung tâm nhân ngày 20/10.

Phần văn nghệ đã tạo nên không khí sôi động, vui tươi; với các chủ đề bài hát: ca khúc cách mạng, ca ngợi quê hương, đất nước con người Việt Nam, tình ca, hát về Mẹ, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam…Những lời chúc mừng, những lời tâm tình, những lời gửi gắm, những lời hứa, những lời chia sẻ được trao gửi tạo nên một không khí đấm ấm, chân tình.

Dù chung vui trong ngày lễ nhưng Trung tâm cũng không quên tại thời điểm này các tỉnh miền Trung đang phải gồng mình chịu đựng những mất mát của thiên tai, lũ lụt. Toàn thể công chức, viên chức và người lao động trung tâm thực hiện theo tinh thần lá lành đùm lá rách, đồng lòng ủng hộ.


 Thực hiện quyên góp ủng hộ các tỉnh miền trung chịu thiên tai lũ lụt

Nguồn: Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Nghệ An

 

 

 

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
Skip portletPortlet Menu
Thư viện ảnh