Skip portletPortlet Menu
Liên kết Website
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Quỹ bảo vệ môi trường tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019 (11/01/2019 09:39 AM)

Thực hiện Công văn số 24/CĐ-STNMT ngày 22/11/2018 của Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019, 14h00 ngày 10/01/2019, Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019 với sự có mặt đầy đủ của toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động.

  Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019 của Quỹ Bảo vệ môi trường đã làm việc khẩn trương và nghiêm túc. Hội nghị được nghe 8 báo cáo và Dự thảo sửa đổi Quy chế làm việc, Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019.

 

    Đ/c Đặng Trọng Quân – Giám đốc Quỹ phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp ý kiến cho các báo cáo, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế làm việc năm 2019; đánh giá những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua trên các lĩnh vực chủ yếu của Quỹ, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế của năm 2018. Đồng thời, nêu cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân, phát huy trí tuệ của tập thể nhằm xây dựng Quỹ Bảo vệ môi trường ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, Giám đốc Quỹ cũng đã thông qua các Quyết định khen thưởng của Sở Tài nguyên và Môi trường năm 2018 công nhận danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến cho 01 tập thể, danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 02 cá nhân, danh hiệu Lao động tiên tiến cho 16 cá nhân và trao Giấy khen của Giám đốc Sở cho 01 tập thể, 02 đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

 

                 Tập thể cán bộ Quỹ Bảo vệ môi trường

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, với sự thống nhất cao, hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An. Phát biểu bế mạc hội nghị, Đồng chí Đặng Trọng Quân, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2019, đồng thời chỉ đạo toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của đơn vị góp phần xây dựng và phát triển Quỹ  ngày càng vững mạnh về mọi mặt./.

Nguồn: Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Skip portletPortlet Menu
Thư viện ảnh